Phần Mềm Email Marketing là một trong những phần mềm không thể thiếu của các cửa hàng và công ty, doanh nghiệp kinh doanh trên Online. Trước đây để gửi Email Marketing hay Gửi Email hàng loạt cho Khách Hàng bạn thường phải copy, past, tạo danh sách trên Gmail rất phức tạp. Nhưng giờ đây phần mềm UltraMailer sẽ giúp bạn làm các công việc đó nhanh và hiệu quả hơn

Một số tính năng cơ bản và nổi trội của phần mềm gửi mail hàngl oạt UltraMailer

1. Quản lý danh sách Email khách hàng

Bạn có thể quản lý danh sách khách hàng đơn giản và hiệu quả với UltraMailer. UltraMailer hỗ trợ bạn Import danh sách khách hàng từ file Excel vào phần mềm. Ngoài việc Import Email bạn còn có thể Import Họ tên, Số điện thoại và Địa chỉ của khách hàng. Với những thông tin Import vào UltraMailer giúp bạn quản lý khách hàng 1 cách hiệu quả và đơn giản.

phan mem gui mai hang loat import du lieu Miễn phí download phần mềm gửi mail hàng loạt UltraMailer

Import dữ liệu từ Excel vào phần mềm gửi email hàng loạt UltraMailer

Ngoài ra phần mềm gửi mail hàng loạt UltraMailer còn hỗ trợ việc phân chia danh sách Email theo từng Nhóm khác nhau, giúp bạn quản lý danh sách Email đơn giản và hiệu quả hơn các phần mềm khác

phan mem gui mai hang loat quan ly danh sach khach hang Miễn phí download phần mềm gửi mail hàng loạt UltraMailer

2. Khả năng gửi Email nhanh chóng qua SMTP

Phần mềm cung cấp rất nhiều SMTP (cổng gửi mail) của Yahoo, Gmail, Live.com, Hotmail … giúp bạn có thể tạo ra hàng ngàn email để gửi đi hiệu quả và nhanh chóng.
phan mem gui mai hang loat mien phi smtp Miễn phí download phần mềm gửi mail hàng loạt UltraMailer

  • Tuy tùy biến gửi bằng nhiều mail, nhưng nhận trả lời của khách hàng bằng 1 mail duy nhất, giúp quản lý dễ dàng các phản hồi của khách hàng.
  • Nếu bạn không thích sử dụng SMTP miễn phí, bạn có thể sử dụng SMTP riêng của công ty bạn.
  • Phần mềm cho phép tùy biến Tên người gửi tùy theo ý người dùng.
  • Tỷ lệ mail gửi vào Inbox luôn từ 80% trở lên, đây là tỷ lệ có từ chính kinh nghiệm gửi email marketing của UltraSoft suốt 1 năm qua, khác với những tỷ lệ 99%, 100% “ảo” mà các đơn vị quảng cáo khác thường giới thiệu về phần mềm của mình.
  • Quá trình gửi email có thể phát sinh 1 số email bị lỗi, hoặc người nhận đã bỏ Email đó. UltraMailer sẽ tự động ghi nhận các trường hợp Email lỗi và loại bỏ, giúp cho quá trình gửi Email của bạn có tỉ lệ thành công cao.

Nếu bạn có nhu cầu dùng thử phần mềm gửi mail hàng loạt UltraMailer. Vui lòng bấm vào link để tải phần mềm. Nhóm phát triển UltraMailer sẽ hỗ trợ bạn nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì.

tai ultramailer mien phi Miễn phí download phần mềm gửi mail hàng loạt UltraMailer

VN:F [1.9.17_1161]
Rating: 6.2/10 (6 votes cast)
VN:F [1.9.17_1161]
Rating: 0 (from 2 votes)

Miễn phí download phần mềm gửi mail hàng loạt UltraMailer, 6.2 out of 10 based on 6 ratings

Từ khóa quan tâm:

Bài viết liên quan:

  1. Phần mềm gửi mail hàng loạt